Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift


Chắc hẳn ai cũng mong muốn có một chiếc mũi cao và đẹp, nhưng không phải ai cũng có đủ can đảm để phẫu thuật nâng cao mũi. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, việc có một chiếc mũi đẹp mà không cần phẫu thuật trở nên vô cùng dễ dàng.

Một trong những phương pháp thẩm mỹ được nhiều người quan tâm nhất hiện nay là nâng mũi bằng chỉ. phương pháp này giúp bạn sở hữu được một chiếc mũi với sống mũi cao, cánh mũi hẹp, đầu mũi nhọn một cách nhanh chóng mà không cần phẫu thuật.

Trên thị trường hiện nay cũng có rất nhiều các phương pháp nâng mũi bằng chỉ; tuy nhiên, nâng mũi với chỉ Ultra V Lift chính là phương pháp thẩm mỹ được chuyên gia khuyên dùng nhất vì nó không chỉ cho hiệu quả làm đẹp cao mà còn an toàn.

 

Ultra V Lift – công nghệ thẩm mỹ  không phẫu bậc nhất

Ultra V Lift là loại chỉ sinh học được làm bằng chất liệu PDO có khả năng tự phân hủy, nâng đỡ mô cơ và tăng sinh collagen cho da. Chỉ có kích thước rất nhỏ, khoảng bằng kích thước của sợi tóc; được tổ chức KFDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn và hiệu quả khi sử dụng.

Phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift được thực hiện bằng việc đưa các sợi chỉ vào bên dưới da ở sóng mũi kết hợp với điều chỉnh hình dáng mũi sao cho hài hòa với khuôn mặt. Các sợi chỉ sau khi đi vào sâu dưới da sẽ bám chắc vào các mô cơ nhờ những gai bám siêu nhỏ dọc quanh thân chỉ, nhiều sợi chỉ sẽ tạo thành một khung nâng đỡ vùng da được cây chỉ lên một độ cao nhất định và kích thích quá trình tăng sinh collagen ở vùng da đó. Sau một thời gian, chỉ sẽ tự tiêu và để lại lớp collagen tự thân và kết quả làm đẹp là một sóng mũi như mong muốn.

 

Ultra V Lift – công nghệ làm đẹp từ chuyên gia

 

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift bạn sẽ có được một dáng mũi đẹp hoàn hảo một cách tự nhiên, mũi của bạn không bị bóng đỏ, lộ dấu vết thẩm mỹ hay nghiêng lệch, thô cứng…như các loại chỉ khác; không gây ra các biến chứng về sau an toàn tuyệt đối. Thời gian thực hiện nhanh và dễ dàng hơn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bạn sẽ không còn lo lắng về việc phải chịu đau đớn khi làm đẹp như những phương pháp nâng mũi phẫu thuật khác, với Ultra V Lift vì chỉ được đưa vào dưới da bằng đường kim tiêm và không có sự can thiệp của dao kéo nên sẽ không hề đau đớn trong quá trình thực hiện. Đây cũng là nguyên nhân giúp cho phương pháp nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift này có độ an toàn cao.Chỉ Ultra V Lift được đưa vào sóng mũi sẽ tạo hiệu ứng kéo collagen vây quanh mũi, chính các bó sợi collagen này sẽ nâng sóng mũi bạn và từ từ sợi chỉ sẽ tự tiêu, để lại sóng mũi với những lớp collagen tự thân, làm sóng mũi bạn đẹp một cách tự nhiên hoàn hảo. Những sợi chỉ có gai có tác dụng giữ cơ chặt hơn và nâng cao hơn những công nghệ chỉ trước đó. 

Ưu và nhược điểm nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift

Đối với bất kỳ phương pháp nào, trước khi thực hiện bạn đều phải hiểu rõ về ưu, nhược điểm của chúng. Do đó, để giúp khách hàng hiểu rõ hơn nữa về dịch vụ thẩm mỹ mũi trên, chúng tôi sẽ đưa ra những điểm mạnh và yếu của nó. 

Ưu điểm

Thời gian thực hiện nhanh chóng.

Hạn chế những biến chứng có thể xảy ra

Đem lại dáng mũi đẹp tự nhiên, không thơ cứng.

 

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift vượt trội hơn phương pháp nâng mũi truyền thống

 

Nhược điểm

Hiệu quả duy trì ngắn

Không khắc phục được tình trạng mũi gồ, lệch vẹo,…

Chi phí cao

Nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift tại đâu uy tín ?

Việc nâng mũi không phẫu thuật bằng chỉ Ultra V Lift về kỹ thuật không khó, tuy nhiên cần đòi hỏi bộ óc thẩm mỹ tốt và giàu kinh nghiệm của bác sỹ để có thể thẩm định tốt những điểm đặc trưng trên khuôn mặt khách hàng. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành thẩm mỹ, thường xuyên trao đổi chuyển giao công nghệ trong giữa các nước có ngành thẩm mỹ phát triển như Hàn Quốc, Mỹ,…thêm vào đó tại Dermaster Việt Nam chúng tôi được sự cố vấn và chuyển giao công nghệ làm đẹp mới nhất từ Hàn Quốc với Giáo sư Bác Sỹ Kwon Han Jin. Người phát minh ra công nghệ chỉ nâng cơ luồn chỉ Ultra V – Lift.

 

nâng mũi bằng chỉ Utra V Lift bằn chỉ tại Deereermaster Việt Nam

Đến với Dermaster bạn còn được áp dụng các máy móc thiết bị hiện đại nhất vào quỳ trình điều trị để đem lại hiệu quả cao nhất.

5 | ★ 229