Phương pháp Nâng mũi vĩnh viễn bằng chỉ Ultra V Lift thế hệ mới


Một chiếc mũi với sóng mũi cao, chóp và hai bên cánh mũi nhỏ chính là mơ ước của không chỉ phụ nữ mà cả các đấng mày râu. Tuy nhiên, các phương pháp phẫu thuật nâng mũi lại khiến cho nhiều người e ngại và lo sợ khi phải chịu đau đớn và rủi ro không mong muốn. Vậy thì nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift chính là lựa chọn an toàn và thích hợp nhất dành cho bạn.

Nâng mũi với chỉ Ultra V Lift thế hệ mới giúp tạo sụn mũi vĩnh viễn

Ultra V Lift là công nghệ đã được rất nhiều người biết đến và nổi tiếng trên toàn thế giới hiện nay. Ultra V Lift là loại chỉ làm đẹp có khả năng nâng đỡ mô cơ giúp định hình khuôn mặt, mũi theo yêu cầu mà không cần phải trải qua quá trình phẫu thuật thẩm mỹ.

Đây được xem là bước tiến mới trong công nghệ làm đẹp thẩm mỹ không phẫu thuật. Với thế hệ mới của chỉ Ultra V Lift bạn sẽ dễ dàng có được một chiếc mũi đẹp như mong muốn với sụn mũi tồn tại vĩnh viễn giúp duy trì hiệu quả nâng mũi của bạn mãi mãi một cách tự nhiên và an toàn nhất. Thế hệ chỉ mới nhất của Ultra V Lift là Ultra V PCL.

Ultra V PCL – giải pháp nâng mũi tạo sụn vĩnh viễn

Ultra V PCL được cải tiến từ thế hệ chỉ PLLA với lõi chỉ chứa các phân tử nano vitamin C, điều này có nghĩa là khả năng làm tăng sinh collagen trong da sẽ được kéo dài hơn so với thế hệ của chỉ trước đó (56 tháng liên tục), tạo sụn mũi tự nhiên duy trì vĩnh viễn; đồng thời, các phân tử vitamin C sẽ được giải phóng giúp chăm sóc và nuôi dưỡng vùng da được cấy chỉ trở nên khỏe mạnh, săn chắc và tươi trẻ hơn. Ngoài ra, các đặc điểm ưu việt khác của chỉ cũng được đảm bảo như: khả năng tự tiêu, khả năng nâng đỡ và co kéo mô cơ, cấu tạo và kích thước…

Nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift thế hệ mới là lựa chọn hàng đầu của nhiều chuyên gia, bác sĩ cũng như khách hàng muốn cải thiện chiếc mũi “đẹp khiêm tốn” của mình tại các trung tâm thẩm mỹ, spa trong và ngoài nước hiện nay. Là phương pháp thẩm mỹ an toàn nhất vì không gây đau đớn, không bị biến chứng hay để lại dấu vết thẩm mỹ…như những phương pháp phẫu thuật nâng mũi khác; thời gian thực hiện nâng mũi bằng chỉ Ultra V Lift cũng rất nhanh, cho hiệu quả ngay sau quá trình điều trị và người được thực hiện không cần mất nhiều thời gian nghỉ ngơi.

Nếu có nhu cầu nâng mũi, vậy thì hãy để cho chiếc mũi của mình đẹp một cách tự nhiên và an toàn với phương pháp tuyệt vời này bạn nhé. Liên hệ với Dermaster Việt Nam để được tư vấn thông tin chi tiết về phương pháp làm đẹp hiện đại này.

4 | ★ 372